Công Ty Moringa Việt Nam được người tiêu dùng biết đến và tin dùng với các sản phẩm chính được làm từ cây Chùm Ngây và được tiêu thụ khắp thế giới. Moringa Việt Nam tự hào đã cung cấp cho khách hàng các sản phẩm từ thiên nhiên như: Bột Ngũ Cốc Chùm Ngây, Bột Chùm Ngây Sấy Lạnh, Trà Chùm Ngây các loại, Rau  Chùm Ngây sấy khô , Son Dưỡng Chùm Ngây … được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn quy định của bộ y tế với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các bí quyết sản xuất riêng mang lại dinh dưỡng, sức khỏe và sắc đẹp cho quý khách.

 SẢN PHẨM CÔNG TY NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT PHÁT TRIỂN  

 Trần Thị Thanh Hà – CEO 

Moringa Việt Nam tự hào đã cung cấp cho khách hàng các sản phẩm từ thiên nhiên như: Bột Ngũ Cốc Chùm Ngây, Bột Chùm Ngây Sấy Lạnh, Trà Chùm Ngây các loại, Rau  Chùm Ngây sấy khô , Son Dưỡng Chùm Ngây … được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn quy định của bộ y tế với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các bí quyết sản xuất riêng mang lại dinh dưỡng, sức khỏe và sắc đẹp cho quý khách.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc đang được nhiều người quan tâm. Để có được một sản phẩm tốt, giàu dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm là một vấn đề khiến nhiều người chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ phải đắn đo. Trải qua nhiều chông gai và thử thách, bằng chính nghị lực và niềm đam mê, doanh nhân Trần Thị Thanh Hà – CEO công ty Moringa Việt Nam đã đưa thương hiệu Moringa Việt Nam đến với người tiêu dùng khắp thế giới.

Giấy chứng nhận các sản phẩm của Moringa Việt Nam :

Moringa Việt Nam hân hạnh được vinh danh đạt top 50 thương hiệu tin dùng của Việt Nam do Cục Quản Lý Thị Trường, Bộ Công Thương, Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hệu TP.Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. Đây cũng là động lực khích lệ cho Moringa Việt Nam tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Bằng sự tâm huyết, nổ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm Chùm ngây Việt Nam chất lượng cho thị trường, thương hiệu đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao, các Tổ chức uy tín cũng dánh cho công ty sự ghi nhận qua các chứng nhận.

Lễ Trao Tặng Top 50  Thương Hiệu Tin Dùng
MORINGA VIỆT NAM 

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG

GIẤY XÉT NGHIỆM SẢN PHẨM MORINGA VIỆT NAM

VÌ SAO CHỌN Moringa CỦA CHÚNG TÔI

Moringa Việt Nam hân hạnh được vinh danh đạt top 50 thương hiệu tin dùng của Việt Nam do Cục Quản Lý Thị Trường, Bộ Công Thương, Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hệu TP.Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. Đây cũng là động lực khích lệ cho Moringa Việt Nam tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Moringa Việt Nam sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, tăng chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, gia tăng độ bao phủ của sản phẩm tại thị trường nội địa và vươn tới nhiều thị trường xuất khẩu .

Moringa Việt Nam luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, cam kết sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên, không phẩm màu hay chất bảo quản độc hại.

Kiên trì mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển toàn diện và bền vững, Moringa Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tài trợ, thiện nguyện, tích cực tham gia các hoạt động quyên góp và tặng quà cho trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Moringa Việt Nam sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, tăng chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, gia tăng độ bao phủ của sản phẩm tại thị trường nội địa và vươn tới nhiều thị trường xuất khẩu .